8:00 - 17:30

THÔNG BÁO TUYỂN ĐẠI LÝ, NHÀ PHÂN PHỐI ĐÈN LED MANG THƯƠNG HIỆU ELV CDN VLED CỦA CÔNG TY VẠN LONG.

Do nhu cầu mở rộng và phát triển thị trường, đồng thời thực hiện kế hoạch phát triển kênh phân phối, Vạn Long thông báo tuyển dụng các đại lý bán hàng và nhà phân phối với các tiêu chí sau:

  • Phạm vi: các tỉnh thành trên toàn quốc
  • Yêu cầu: Có năng lực tài chính và có khả năng thực hiện và bán hàng độc lập, hiệu quả
  • Sản phẩm: Tất cả các sản phẩm đèn LED Mang thương hiệu ELVCDN –  VLED của Vạn Long
Tuyển Đại lý, Nhà phân phối

Về công ty CP Thương mại và đầu tư Vạn Long

Công ty CP Thương mại & Đầu tư Vạn Long là đơn vị chuyên Nhập khẩu và Phân phối thiết bị chiếu sáng: Chiếu sáng khách sạn, shop, Trung tâm thương mại, Showroom, Dân dụng, Ngoài trời…thương hiệu ELV, CDN, VLED chất lượng cao. 

Trên chặng đường hơn 10 năm xây dựng và phát triển, với phương châm “ Lấy con người làm trung tâm, chất lượng sản phẩm và dịch vụ làm nền tảng, lấy uy tín làm thước đo”, Sản phẩm chiếu sáng mang thương hiệu ELV- CDN-VLED do Công ty Vạn Long cung cấp đã được các chủ đầu tư tin tưởng, lựa chọn và sử dụng cho nhiều Công trình quan trọng như: Bảo tàng Côn Đảo, Bảo tàng Kon Tum, Khách sạn Movenpick Phú Quốc, Khách sạn Novotel Quy Nhơn, Chuỗi khách sạn Mandala Wyndham của Tập đoàn APEC, Khách sạn Dragon Ocean Đồ Sơn….

Công ty CP Thương mại và Đầu tư Vạn Long

Thương hiệu đèn LED ELV, CDN, VLED 

ELV – CDN -VLED là ba thương hiệu đèn mà Vạn Long cung cấp có chất lượng vượt trội so với các hãng đèn LED khác. Đèn được sử dụng chip LED hiện đại đến từ nhiều thương hiệu lớn trên toàn thế giới, đem lại hiệu năng chiếu sáng cao. Có khả năng tiết kiệm điện năng lên đến 60%. Đặc biệt hơn, đèn led ELV – CDN – VLED có nhiều kiểu dáng độc đáo, không giống bất cứ sản phẩm nào đang lưu hành trên thị trường,được đông đảo giới kiến trúc sư tin dùng .Giá cả rất hợp lý, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. 

ELV – CDN -VLED có nhiều sản phẩm nổi trội như: đèn chiếu điểm âm trần, đèn sân vườn, đèn văn phòng, âm đất,…Đèn có độ bền cao, có tuổi thọ chiếu sáng lên đến 50.000 giờ và không hạn chế số lần bật/tắt. 

Đèn LED ELV – CDN – VLED

Quyền lợi khi hợp tác với Vạn Long

Hiện nay, nhu cầu về mua sắm đèn LED để Chiếu sáng khách sạn, shop, Trung tâm thương mại, Showroom, Dân dụng, Ngoài trời… có  xu hướng phát triển mạnh vào những năm tới ở tất cả các nơi trên cả nước. Với mong muốn mở rộng thị trường, mang đến cho khách hàng toàn quốc các giải pháp chiếu sáng an toàn, hiệu quả với những dòng sản phẩm chính hãng, chất lượng và uy tín. Vạn Long rất mong muốn nhận được sự hợp tác từ các đối tác là đại lý, nhà phân phối trên các tỉnh thành toàn quốc để Vạn Long thực hiện được mong muốn trên. Và đây cũng là cơ hội mở rộng và phát triển mới mà Vạn Long dành cho các quý đối tác. Đến với Vạn Long các đối tác sẽ được nhận các chính sách ưu đãi sau:

1. Cung cấp sản phẩm chính hãng, chất lượng với mức chiết khấu bán hàng cao

2.  Hưởng cơ chế thưởng Quý, Năm

3.  Quà tặng hấp dẫn khi tham gia các Chương trình thúc đẩy bán hàng.

Ngoài ra, Vạn Long sẽ hỗ trợ quý đối tác: 

1.   Tài liệu Catalogue

2.   Hàng mẫu trưng bày

3.   Data khách hàng quanh khu vực

4.   Hỗ trợ tư vấn 24/7

5.   Hỗ trợ kỹ thuật, hỗ trợ đào tạo sản phẩm

6.   Sản phẩm bảo hành chính hãng 24-60 tháng tùy từng dòng sản phẩm

Để hợp tác với Vạn Long, quý khách hàng có thể truy cập vào trang web www.vanlongjsc.com điền vào form đăng ký hoặc liên hệ qua số hotline 0967.045.368, email info@vanlongjsc.com để được tư vấn hợp tác miễn phí.

Một số công trình chiếu sáng của Vạn Long

Aristino

Aristino sử dụng đèn LED của Vạn Long

Cafe Amazon

Cafe Amazone sử dụng đèn LED của Vạn Long

Nova Land

Nova Land sử dụng đèn LED của Vạn Long

Tìm hiểu thêm các mẫu đèn LED của Vạn Long

Bình chọn:
5/5
WordPress Appliance - Powered by TurnKey Linux