8:00 - 17:30

Lý do nên chọn thiết kế chiếu sáng Vạn Long

Hiện nay, nhu cầu của con người ngày càng cao, yêu cầu về thiết kế chiếu sáng không đơn thuần để có ánh sáng mà chiếu sáng phải thẩm mỹ, đủ độ sáng và đúng chiếu sáng đúng chức năng. Chính vì vậy dịch vụ tư vấn, thiết kế chiếu sáng càng được mọi người quan tâm. Trên thị trường các đơn vị cung đèn chiếu sáng, dịch vụ ngày càng nhiều gây khó khăn khi muốn lựa chọn một đơn vị tư vấn thiết kế uy tín. Bài viết này sẽ nói về một số dự án mà khách hàng đã tin tưởng, lựa chọn Vạn Long. Đồng thời, chúng tôi sẽ tiết lộ cho bạn, khi sử dụng dịch vụ của Vạn Long bạn sẽ nhận được những gì.

Thiết kế chiếu sáng của Vạn Long
Dịch vụ tư vấn thiết kế chiếu sáng Vạn Long

Vạn Long luôn thực hiện đúng với phương châm: “Lấy con người làm trung tâm, chất lượng dịch vụ và sản phẩm làm nền tảng, lấy uy tín làm thước đo”. 

Một số dự án khách hàng tin tưởng, lựa chọn thiết kế chiếu sáng Vạn Long

CAFE AMAZON sử dụng đèn LED chiếu điểm thanh ray ELV

Uống cafe là một trong những thói quen của người Việt. Thương hiệu Cafe AMAZON không quá xa lạ với nhiều người sinh sống tại thành phố. Một trong những điểm nổi bật của quán là thiết kế chiếu sáng bắt mắt, tạo phong cách riêng. Cửa hàng Cafe AMAZON đã sử dụng đèn LED chiếu điểm thanh ray ELV. Chúng góp phần làm cho không gian quán trở nên tươi mới và ấm áp. Với mẫu mã sang trọng, đa dạng góc chiếu, chi phí tiêu thụ năng lượng có thể tiết kiệm đến 80%, ít hơn rất nhiều so với các loại đèn khác. Với nhiệt độ màu vàng ấm giúp cho khách hàng có trải nghiệm thú vị hơn bên bạn bè và người thân.

Cafe amazon sử dụng dịch vụ thiết kế chiếu sáng Vạn Long
Cafe amazon sử dụng dịch vụ thiết kế chiếu sáng Vạn Long

FILA sử dụng đèn LED chiếu điểm thanh ray ELV 20W thiết kế chiếu sáng Vạn Long

Cửa hàng thời trang FILA là một thương hiệu có chỗ đứng toàn cầu. Việc một cửa hàng thời trang trang trí đẹp mắt sẽ góp phần làm tăng trải nghiệm khách mua hàng. Ánh sáng là một trong những yếu tố quan trọng của một cửa hàng thời trang. Do đó Fila chọn thiết kế đèn led chiếu sáng thanh ray ELV 20W của Vạn Long. Với công suất cao, chiếu điểm sẽ phù hợp với  không gian và mục đích chiếu sáng. Giúp tiết kiệm chi phí và điện năng trong quá trình sử dụng.

Fila
FILA sử dụng đèn LED chiếu điểm thanh ray ELV 20W của Vạn Long

Ngân hàng BIDV dùng đèn LED chiếu điểm và đèn LED PANEL ELV

Ngân hàng BIDV đã có hơn 60 năm hình thành và phát triển. Là một trong những ngân hàng tiêu biểu tại Việt Nam. BIDV luôn muốn mang lại cảm giác an toàn và chuyên nghiệp cho khách hàng. Ngoài ra còn trở thành một nơi làm việc tốt nhất cho nhân viên. Ngân hàng đã lựa chọn sử dụng đèn LED chiếu điểm và đèn LED PANEL ELV của Vạn Lon. Để làm tăng tính thẩm mỹ cho thiết kế chiếu sáng. Đèn LED PANEL ELV với quang thông cao, độ bền cao, tiết kiệm điện năng mang đến ánh sáng trung thực, tự nhiên nhất. Đèn LED chiếu điểm giúp tạo điểm nhấn, thu hút sự chú ý và làm nổi bật không gian chiếu sáng. Đây là một bộ đôi ánh sáng hoàn hảo cho một văn phòng.

Ngân hàng BIDV
Ngân hàng BIDV sử dụng đèn LED chiếu điểm và đèn LED PANEL ELV

Tầm quan trọng của việc sử dụng dịch vụ tư vấn thiết kế chiếu sáng tại các dự án

Mỗi dự án yêu cầu một loại ánh sáng khác nhau. Việc xác định loại nào tốt nhất không phải lúc nào cũng đơn giản. Bạn sẽ cần một dịch vụ tư vấn thiết kế chiếu sáng đủ tiêu chuẩn sẽ phân tích và đưa ra các đề xuất về bộ đèn phù hợp, để xác định xem dự án của bạn yêu cầu giải pháp chiếu sáng tham chiếu tốt nhất như thế nào. Sau đây Vạn Long sẽ đưa ra một số lý do tiêu biểu: 

Ánh sáng rất quan trọng đối với việc chiếu sáng

  • Tiết kiệm năng lượng

Hiện đã có rất nhiều doanh nghiệp đưa ra hàng chục mẫu mã đèn Led thiết kế chiếu sáng. Tuy nhiên, không phải tất cả chúng đều hiệu quả và tiết kiệm năng lượng. Với dịch vụ tư vấn thiết kế chiếu sáng của Vạn Long, sẽ giúp bạn chọn một thiết kế thẩm mỹ và tiết kiệm năng lượng, giảm chi phí hóa đơn điện.

  • An toàn hơn khi sử dụng

Một thiết kế ánh sáng tốt sẽ giúp giảm thiểu độ chói, chiếu sáng đúng công năng của từng khu vực, tiết kiệm điện năng. Nghĩa là bạn cần một người có chuyên môn để đưa ra cho bạn lời khuyên về ánh sáng. Để đảm bảo được tính ổn định khi chiếu sáng cũng như lượng nhiệt tỏa ra không gây khó chịu khi dùng thời gian dài.

Đến với dịch vụ tư vấn – thiết kế Vạn Long bạn sẽ nhận được những gì?

Vạn Long luôn thực hiện đúng với phương châm: “Lấy con người làm trung tâm, chất lượng dịch vụ và sản phẩm làm nền tảng, lấy uy tín làm thước đo”. Khi đến với dịch vụ tư vấn  – thiết kế Vạn Long bạn sẽ nhận được:

Đèn LED ELV- Một trong số các sản phẩm nổi bật của Vạn Long

Cung cấp giải pháp

Bạn sẽ được đội ngũ của Vạn Long hỗ trợ tư vấn miễn phí quy trình thiết kế chiếu sáng. Và cách bày trí đèn theo nhu cầu, khảo sát địa điểm, mặt bằng của bạn để lựa chọn đèn phù hợp. 

Cung cấp thiết bị

Ngoài việc cung cấp các giải pháp tối ưu, Vạn Long sẽ cung cấp các sản phẩm phù hợp để thiết kế nên một không gian ánh sáng sống động.

Hỗ trợ sau bán hàng

Khi bạn đã làm việc với Vạn Long, chúng tôi sẽ có những chính sách dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo như chính sách bảo hành, chính sách bảo mật, hỗ trợ 24/7.  Chúng tôi cam kết hỗ trợ khách hàng nhanh chóng và hiệu quả.

Liện hệ ngay với chúng tôi:

🏬 Địa chỉ: Số 7/41 Trần Duy Hưng, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

🏬 Văn phòng: Số 63 Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội.

🌐 Website: www.vanlongjsc.com

☎ Hotline: 0967.045.368

📧 Email: led.vanlongjsc@gmail.com

#VanLong #Vạn_Long #denLEDchieudiemELV #đèn_LED_chiếu_điểm_ELV

Bình chọn:
5/5
WordPress Appliance - Powered by TurnKey Linux