8:00 - 17:30

Thiết kế chiếu sáng mọi không gian tại Vạn Long

Thiết kế chiếu sáng là điều quan trọng trong mọi không gian. Ánh sáng được sử dụng như loại gia vị cần thiết trong không gian sống hiện nay. Việc thiết kế chiếu sáng ảnh hưởng khá nhiều đến không gian. Vì vậy chúng ta cùng tìm hiểu xem ánh sáng quan trọng như thế nào trong thiết kế nhé.

Thiết kế chiếu sáng Vạn Long

Thiết kế chiếu sáng là gì?

Thiết kế chiếu sáng là một bản vẽ đã được lên ý tưởng, thiết kế tính toán một cách khoa học và chính xác về vị trí sử dụng các lượng ánh sáng cần thiết để đáp ứng tiêu chuẩn chiếu sáng cho từng không gian. 

Vai trò của ánh sáng trong thiết kế

Một trong những yếu tố quan trọng nhất trong thiết kế nội thất đó chính là ánh sáng. Bởi vì nó có ảnh hưởng trực tiếp đến bố cục, lựa chọn vật liệu, tính thẩm mỹ và cảm xúc trong không gian sống hoặc nơi làm việc. Vậy ánh sáng có những vai trò như thế nào trong thiết kế?

  • Ánh sáng góp phần vào việc hoàn thiện không gian thiết kế. Ánh sáng thể hiện rõ ràng hơn các giá trị về màu sắc, hình khối, vật liệu và ngôn ngữ thiết kế. Trong nhiều trường hợp các công trình khi thi công thực tế lên không đúng màu như bản 3D. Vì không tính đến sai lệch khi thiết kế ánh sáng.
  • Ánh sáng mang đến giá trị cảm xúc cho người ở trong không gian đó. 
  • Ánh sáng còn ảnh hưởng đến tinh thần của người sử dụng. Ví dụ: ánh sáng trắng sẽ giúp chúng ta tỉnh táo và tập trung hơn phù hợp. Ánh sáng vàng sẽ đem lại cho chúng ta cảm giác thư giãn, ấm áp, dễ chịu.
  • Ánh sáng ảnh hưởng đến sức khỏe và trải nghiệm sống. Mỗi không gian cần một tiêu chuẩn cường độ sáng nhất định. Nó phải phù hợp với công năng làm việc ở khu vực đó.
Cafe amazon

Khuyến khích sử dụng đèn LED có chiếu sáng hợp lý cho mọi không gian

Các không gian hiện nay rất cần những loại đèn chiếu sáng hợp lý, đẹp, bền nhưng phải tiết kiệm. Và đèn LED ra đời như một giải pháp cho các vấn đề đó.

Đèn LED có mức giá cao hơn các loại đèn truyền thống nhưng có thể tiết kiệm hàng trăm số điện trong suốt thời gian sử dụng. Hiệu suất phát sáng cao, ánh sáng chiếu theo hướng định sẵn. Dễ ứng dụng và sử dụng vào nhiều nhu cầu khác nhau. Với các ưu điểm:

  • Tuổi thọ và độ bền: đa số người tiêu dùng đều đánh giá tích cực và khẳng định rằng đèn LED có tuổi thọ cao hơn rất nhiều so với các loại đèn chiếu sáng thông thường 
  • Khả năng tiết kiệm điện năng: 
  • Khả năng tản nhiệt tốt
  • Thân thiện với môi trường: không chứa các chất độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe của con người. Đảm bảo an toàn tuyệt đối khi sử dụng.
  • Ứng dụng chiếu sáng: các sản phẩm đèn LED hiện nay rất đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã, công suất và mang tính thẩm mỹ cao. Kết hợp với nhiều nguyên liệu chiếu sáng cao. 

Đèn LED thật sự là một thiết bị chiếu sáng hoàn hảo cho các không gian chiếu sáng. Chính vì vậy mà đèn LED được khuyến khích sử dụng trong các không gian chiếu sáng hiện nay. 

Một số dự án lựa chọn dịch vụ thiết kế chiếu sáng Vạn Long

Với những kinh nghiệm thiết kế chiếu sáng trong nhiều năm của mình. Vạn Long đã có trong tay những dự án vô cùng chất lượng và đặc sắc. Dưới đây là những dự án tiêu biểu mà Vạn Long đã thực hiện:

Dự án thiết kế chiếu sáng của vạn long

Khu vui chơi Wolfoo City sử dụng đèn LED chiếu điểm thanh ray ELV để thiết kế chiếu sáng

Khu vui chơi Wolfoo City là khu vui chơi đầu tiên tại Việt Nam mang đến trải nghiệm nổi bật về tính giải trí và giáo dục trong thế giới hoạt hình Wolfoo. Và quá trình thiết kế chiếu sáng của mình, Wolfoo đã không ngần ngại hợp tác với Vạn Long. 

Dưới đây là những hình ảnh Wolfoo đã sử dụng đèn LED chiếu điểm thanh ray ELV cao cấp của Vạn Long:

đèn LED chiếu điểm thanh ray

Đèn LED chiếu điểm thanh ray là loại đèn được gắn vào thanh ray để có thể xoay chuyển hướng chiếu linh hoạt. Chất lượng ánh sáng của đèn làm cho ta thấy không gian trở nên sáng và rộng rãi. Kết hợp với màu sắc của nội thất làm không gian trở nên năng động, bắt mắt và thu hút hơn rất nhiều.

Digibox sử dụng âm trần chiếu điểm ELV của Vạn Long

Ánh sáng là một phần không thể thiếu trong mua sắm. Giúp thu hút người mua hàng tập trung vào sản phẩm hơn. Đặc biệt là các cửa hàng kinh doanh các thiết bị công nghệ. Vì thế, Digibox đã đặt biệt tin tưởng và sử dụng sản phẩm đèn âm trần chiếu điểm ELV cao cấp của Vạn Long. Toàn bộ đèn âm trần trong không gian của Digibox đều là sản phẩm do Vạn Long cung cấp.

đèn âm trần chiếu điểm ELV của Vạn Long

VẠN LONG – “TIÊN PHONG” NGHỆ THUẬT CHIẾU SÁNG CHO DOANH NGHIỆP

Trong hơn 10 năm phát triển và trưởng thành, Vạn Long ngày một khẳng định mình trong giới đèn điện chiếu sáng. Với phương châm “Lấy con người làm trung tâm, chất lượng sản phẩm và dịch vụ làm nền tảng, lấy uy tín làm thước đo.” Vạn Long đã từng bước chinh phục các khách hàng lớn. Trở thành doanh nghiệp  “Tiên phong” trong nghệ thuật chiếu sáng. 

Để được tư vấn Quý khách vui lòng liên hệ:

🏬 Địa chỉ: Số 7/41 Trần Duy Hưng, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

🏬 Văn phòng: Số 63 Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội.

🌐 Website: www.vanlongjsc.com

☎ Hotline: 0967.045.368

📧 Email: led.vanlongjsc@gmail.com

#VanLong #Vạn_Long #denLEDchieudiemELV #đèn_LED_chiếu_điểm_ELV

Bình chọn:
5/5
WordPress Appliance - Powered by TurnKey Linux