Về chúng tôi

- Hướng tới nhà cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế hệ thống chiếu sáng chuyên nghiệp -

Khách Hàng Của Vạn Long

Thành lập ngày 08/07/2009, Công ty CP Thương mại và Đầu tư Vạn Long VANLONGJSC là đơn vị Nhập khẩu (Phân phối độc quyền thương hiệu đèn chiếu sáng CDN, ELV và VLED tại thị trường Việt Nam)

Công ty chuyên sản xuất và Kinh doanh thiết bị chiếu sáng: Đèn chiếu sáng thương mại; Đèn chiếu sáng dân dụng; Đèn chiếu sáng công nghiệp; Đèn chiếu sáng ngoài trời và Các loại đèn chiếu sáng khác.

Sự hài lòng của khách hàng là giá trị mà Vạn Long luôn hướng đến

Với phương châm “BÁN ÁNH SÁNG, KHÔNG BÁN ĐÈN”, sản phẩm mang thương hiệu CDN, ELV và VLED không ngừng học hỏi, cải tiến nhằm mang đến cho khách hàng các sản phẩm “Tốt hơn – An toàn hơn – Kinh tế hơn”.

Sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng đối với các sản phẩm CDN, ELV và VLED được minh chứng qua rất nhiều công trình mà Công ty đã thực hiện như: Bảo tàng Côn Đảo, Bảo tàng Kontum, Bảo tàng tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, Sân bay quốc tế Phú Quốc, Tòa nhà Hòa Bình Green 376 Đường Bưởi Hà Nội, Sky Hotel 169 đường Trường Chinh-Hà Nội, Khách sạn Movenpick Phú Quốc, Khách sạn Novotel Quy Nhơn, FLC Coastal Hill, FLC Vĩnh Thịnh, Apec Mandala Wyndham Phú Yên….

0
Dự án thành công
0
Khách hàng hài lòng
0
Năm Kinh Nghiệm
0
Nhân viên
FEEDBACK

cảm Nhận Của Khách Hàng Về Vạn Long

"Các sản phẩm do Vạn Long phân phối rất chất lượng và an toàn. Thời gian sử dụng lâu, trong 5 - 6 năm. Khách hàng của tôi rất ưu chuộng sử dụng sản phẩm từ Vạn Long."
NGUYỄN THỊ HƯƠNG
NPP THỊNH HƯƠNG - NAM ĐỊNH
"Là một kiến trúc sư, tôi có cơ hội hợp tác với nhiều doanh nghiệp phân phối đèn khác nhau. Cho đến khi hợp tác với Vạn Long, tôi rất ấn tượng với cách tư vấn khách hàng ở đây. Vạn Long tận tâm từng giai đoạn trong quy trình thiết kế chiếu sáng. Từ khâu tư vấn cho đến các sản phẩm phân phối đều chất lượng và đảm bảo các yêu cầu đề ra. Nếu có cơ hội thì tôi sẽ hợp tác với Vạn Long lâu dài trong tương lai."
KTS - HÀ ĐÌNH TRUNG
ĐƠN VỊ TVTK - HAAN CASA
WordPress Appliance - Powered by TurnKey Linux